simon ให้คุณมากกว่าที่นอน

บริษัท บางกอกลีฟวิ่ง จำกัด ผู้นำด้านการออกแบบระดับมืออาชีพ โดยเชี่ยวชาญด้านการออกแบบที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี ได้แสดงผลงานการออกแบบที่นอนระดับบน...สุดหรู ได้อย่างประทับใจ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ที่นอนให้มีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายสะดวกสบาย และที่สำคัญคือต้องสามารถใช้งานได้จริง ไม่ใช่มีไว้เพียงเพื่อประดับความสวยงาม
เท่านั้น จึงเป็นเป้าหมายที่ผู้บริหารและทีมงานช่วยกันศึกษาให้ได้คำตอบ โดยนำจุดบอดหรือจุดด้อยของที่นอนโดยทั่วไปมาศึกษา และวิจัยจนค้นพบคำตอบว่ารูปแบบของที่นอนโดยทั่วไปเหมือนกันหมดไม่แตกต่างกันมากนัก ทั้งด้านรูป
ลักษณ์ และการออกแบบภายนอก รวมถึงไม่สามารถใช้งานได้จริง ตัวอย่างเช่น Handle (หูจับที่นอน) สำหรับเคลื่อนย้ายที่นอน ในความเป็นจริงแทบจะไม่สามารถใช้งานจริงได้ มีเพียงเพื่อประดับให้ที่นอนดูดีขึ้นเท่านั้น หรือที่นอนถอดซักได้
โดยทั่วไปไม่สามารถนำไปเข้าเครื่องเพื่อซักได้จริง เป็นเพียงแค่ถอดไปทำความสะอาดได้เท่านั้น  รวมทั้งการออกแบบผ้าที่ห่อหุ้ม แบบมีซิป 3 ด้านนั้นไม่สะดวกในการถอดซักเพราะไม่สามารถถอดซักได้ง่ายโดยคนคนเดียว
เนื่องจากที่นอนส่วนใหญ่มีน้ำหนักมาก พอสมควรจึงต้องใช้คนจำนวนมากในการยกและเคลื่อนย้ายที่นอนออกมา เพื่อนำผ้าที่ห่อหุ้มไปทำความสะอาด
ด้วยเหตุนี้ทางทีมงานจึงมีโจทย์ว่า ทำอย่างไรให้ที่นอนสามารถเครื่องย้ายได้ง่ายและสะดวกโดยใช้คนน้อยที่สุด และสามารถเปลี่ยนผ้าปูที่นอนได้โดยง่าย หรือสามารถถอดผ้าที่ห่อหุ้มไปซักได้ทั้งผืนโดยไม่ใช่เพียงเพื่อนำไปทำความสะอาด
โดยการเช็ดถูและผึ่งแดดหนึ่งเดียวกับสุดยอดความอลังการแห่งรูปแบบและการออกแบบที่ลงตัวไม่เหมือนใคร เอกสิทธิ์ของที่นอนSimonด้วยการเติมเต็มทุกความต้องการเกินจินตนาการถึงห้ารูปแบบที่ให้คุณได้สัมผัสความสะดวกสบาย
ความหรูหราระดับผู้นำและคุณภาพระดับมาตรฐานจึงกลายเป็นที่นอนของทุกคนในครอบครัวสมัยใหม่

ที่นอน simon รุ่น viola สปริงซูเปอร์+ฟองยางสังเคราะห์เนื้อนุ่ม ผ้าฝ้ายยืด หนา 10นิ้ว

 

simon-viola

 

6 ฟุต ปกติ 22,900 ลดเหลือ 9,900 บาท

5 ฟุต ปกติ 19,900 ลดเหลือ 8,900 บาท

3.5ฟุตปกติ13,900 ลดเหลือ 6,900 บาท

ที่นอน Simon รุ่น viola

ที่นอน Simon รุ่น viola ใช้สปริงแบบแน่นแข็งแรงยืดหยุ่นสปริงตัว คืนตัวเร็ว เสริมขอบด้วยแหนบสปริงทั้งสี่ด้านเพิ่มพื้นที่การนอนได้กว้างสุดขอบ เสริมทับด้วยชั้นผ้าฝ้ายอักแน่นช่วยกระจายน้ำหนักและระบายความร้อนป้องกันความอับชื้นภายในที่นอน พร้อมป้องกันชั้นวัสดุด้านบนจมลงในช่องว่างของลูกสปริงเพื่อไม่ให้ที่นอนยุบเป็นแอ่งหรือเป็นคลี่นก่อนเวลาอันควร และเพิ่มอายุการใช้งานของชั้นฟองยางสังเคราะห์ที่เป็นชั้นเบาะให้มีความคงทนตลอดอายุการใช้งาน วัสดุโฟมยางสังเคราะห์มีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นช่วยลดแรงกดทับให้หลับสะบายมากขึ้น ที่นอนรุ่นนี้ให้ความนุ่มที่พื้นผิวด้านบนและแน่นสปริงตัวภายใน หุ้มด้วยผ้าฝ้ายหนานุ่มกันไรฝุ่นเชื้อราและแบคทีเรีย

ที่นอน simon Topper ฟองยางสังเคราะห์อัดแน่น หุ้มผ้าฝ้ายยืด หนา 2นิ้ว

 

simon-viola-topper

 

6 ฟุต ปกติ 9,900 ลดเหลือ 3,990 บาท

5 ฟุต ปกติ 9,500 ลดเหลือ 3,590 บาท

3.5ฟุตปกติ7,500 ลดเหลือ 2,990 บาท

ที่นอน simon viola topper

ที่นอน simon viola topper เป็นที่นอนฟองยางสังเคราะห์อัดแน่นให้ความเหนียวแน่นและยืดหยุ่นคงทนไม่ยุบตัว ใช้เสริมทับที่นอนเก่าหรือใช้ปูนอนแบบเอนกประสงค์ ไม่เป็นไรฝุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพในการนอน หุ้มด้วยผ้าฝ้ายนุ่มเนื้อหนานำเข้าจากต่างประเทศป้องกันไรฝุ่นเชื้อราและแบคทีเรียจึงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ต่อระบบทางเดินหายใจและไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังของผู้นอน

ที่นอน simon รุ่น Pearl พ็อกเก็ตสปริง+ใยฝ้ายเนื้อหนาและฟองยางโพลีฯผ้าฝ้ายนุ่ม หนา 10.5นิ้ว

 

ที่นอนSimoin รุ่นPearl,ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงแยกอิสระเสริมใยฝ้ายและฟองยางโพลียูริเทนหุ้มด้วยผ้าฝ้ายนุ่มหนา10.5นิ้ว

 

6 ฟุต ปกติ 30,900 ลดเหลือ 14,900 บาท

5 ฟุต ปกติ 28,900 ลดเหลือ 13,900 บาท

3.5ฟุตปกติ 24,900 ลดเหลือ  8,900 บาท

ที่นอน simon รุ่น Pearl

ที่นอน simon รุ่น Pearl เป็นที่นอนพ็อกเก็ตสปริงแยกอิสระที่ให้ความแน่นกระชับเสริมด้วยแผ่นใยฝ้ายอัดแน่นที่เพิ่มความกระชับเหนือโครงสร้างพ็อกเก็ตสปริงและลดความอับชื้นภายในเพราะอากาศสามารถไหลผ่านได้ดีและชั้นเบาะเสริมด้วยฟองยางโพลียูริเทนเนื้อเหนียวเพื่อให้ความอ่อนนุ่มป้องกันความเมื่อยล้าเนื่องจากฟองยางโพลีฯที่อ่อนนุ่มจะเป็นชั้นวัสดุที่ลดแรงกดทับระหว่างร่างกายกับผิวของที่นอน หุ้มด้วยผ้าฝ้ายนุ่มป้องกันไรฝุ่น เหมาะสำหรับผู้นอนที่ชอบที่นอนแบบนุ่มที่ชั้นเบาะของที่นอนแต่ให้ความแน่นกระชับใต้ชั้นเบาะเพราะเสริมด้วยใยฝ้ายและไม่สั่นสะเทือนรบกวนคนนอนด้านข้างโครงสร้างแบบพ็อกเก็ตสปริงแยกอิสระ

ที่นอน simon รุ่น Paradiso ฟองอัด100% ผ้าฝ้ายนุ่ม หนา 8นิ้ว

 

ที่นอนSimon รุ่นParadiso,ที่นอนฟองอัดความหนาแน่นสูงผ้าฝ้ายนุ่มหนา8นิ้ว

ความหนา8นิ้วผ้าฝ้ายนุ่มกันไรฝุ่น

6 ฟุต ปกติ 31,900 ลดเหลือ 12,900 บาท

5 ฟุต ปกติ 26,900 ลดเหลือ 11,900 บาท

3.5ฟุตปกติ18,900 ลดเหลือ   7,900 บาท

ที่นอน simon รุ่น paradiso

ที่นอน simon รุ่น paradiso เป็นที่นอนฟองยางสังเคราะห์อัด 100% ที่มีความหนาแน่นระดับปานกลางเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนที่นอนแบบแน่นคล้ายที่นอนยางพาราอัด แต่จะมีน้ำหนักน้อยกว่าช่วยให้เคลื่อนย้ายสะดวก เช่นทำให้ปู ผ้าปูที่นอนได้ง่ายกว่า เป็นต้น และดูแลรักษาง่ายไม่ต้องนำที่นอนไปผึ่งแดดเพื่อฆ่าเชื้อหรือลดความชื้น เพราะที่นอนโฟมยางสังเคราะห์จะไม่เป็นไรฝุ่น ที่นอนให้ความทนทานทุกสภาพอากาศไม่ว่าอากาศร้อนหรือเย็นก็ไม่เสื่อมสภาพที่สำคัญไม่เป็นแหล่งอาหารของสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่เรามองไม่เห็นเช่นเชื้อราและแบกทีเรีย ฟองยางสังเคราะห์อัดแน่นเป็นวัสดุประเภทฟองยางโพลียูริเทน(จึงไม่มีโปรตีนที่เป็นแหล่งอาหาร)ปัจุบันได้รับความนิยมมาก