ตารางราคาที่นอน

Bedchaijaroen จำหน่ายที่นอนทุกชนิด อทิเช่น,ที่นอนยางพารา,ฟองอัด,ฟองอัด+ยางPu,Eva,Pe,ฟองยางโพลียูริเทน,ใยมะพร้าว,ที่นอนสปริง,พ็อกเก็ตสปริงสำหรับโรงแรม,รีสอร์ท,อพาร์ทเมนท์,หอพัก,ห้องเช่า ขายที่นอนหลากหลายยี่ห้อ เช่น ที่นอนยี่ห้อสลัมเบอร์แลนด์/Slumberland,สลีฟเมท/Sleep mate,ไซมอนSimon,โฮมแมท/Homematt,เซียร่า/Ciara,วีวินเนอร์/Wewinner,เรสติ้ง,เอฟเวอร์กรีน,สวิสแมท/Swissmatt,ดาร์ลิ้งค์/Darling,แซนต้า/Santa,รัมเมล/Rummelที่นอนนำเข้า100%สินค้าพร้อมส่งกว่า650ชิ้น(เฉพาะที่นอน) หากมีข้อสงสัยเรื่องสินค้าหรือราคาโปรดติดต่อ โทร. 089-6885-427, 087-0028-390 คุณ นุ ฝ่ายขายออนไลน์ กรุณาโทร เวลา10.00น.-24.00น.กรณีไม่ได้รับสาย โปรดส่งข้อความหากเป็นเรื่องเร่งด่วน พร้อมเบอร์โทรกลับ เพราะไม่สามารถโทรกลับได้ทุกเบอร์ที่ไม่ได้รับสายในบางช่วงเวลา ต้องขออภัยเป็นอย่างสูง ที่นอนราคาขายส่งสำหรับงานโครงการต่างๆ กรุณาติดต่อ คุณ นุ โดยตรงครับ
-หน้าร้านโทร. 02-9404644 คุณ วสันติ์ ฝ่ายขายหน้าร้าน เปิดทำการเวลา 10.00น.-21.00น. (ขออภัยหากโทรมาแล้วไม่ได้รับสายของท่านทันที เนื่องจากติดสายลูกค้าท่านอื่นอยู่)
-ก่อนโทรสอบถามกรุณาศึกษาข้อมูลตัวสินค้าจากหน้าเว็บก่อนซักนิดจักรขอบพระคุณยิ่ง เพื่อความเข้าใจตรงกันทั้งรุ่นสินค้าและราคา
-ไม่สะดวกโทรสอบถามติดต่อผ่าน Nuwat@hotmail.co.th ได้
หรือ bed_chaijaroen@hotmail.co.th
-ราคาสินค้าที่แสดงหน้าร้านเป็นราคากลางมีส่วนลดตามรายการของแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อที่แตกต่างกัน(ส่วนราคาหน้าเว็บไซต์เป็นราคาสุทธิแล้ว)
-เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์หลักราคาสินค้าที่ระบุเป็นราคาอัพเดตล่าสุดแล้ว(ขอสงวนสิทธิ์ในการต่อรองราคาต้องขออภัยเป็นอย่างสูง)
-ขออภัยที่นอนซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน/คืนมั่นใจก่อนตัดสินใจซื้อ
-ลูกค้าปลีกต่างจังหวัดจัดส่งทางไปรษณืย์/จะต้องชำระค่าขนส่งและค่าสินค้าเข้ามาก่อนยกเว้นจัดส่งทางบริษัทขนส่งชำระเฉพาะค่าสินค้าค่าขนส่งชำระปลายทางได้
-กรณีชำระค่าสินค้าโดยการโอนเข้าบัญชี กรุณาโอนเข้าบัญชี ธ.กสิกรไทย เลขที่ 757-2-32629-7 ชื่อ ร้านที่นอนยิ่งเจริญ ออมทรัพย์ สาขาสี่แยกวังหิน
-ลูกค้าปลีกเขต กทม.และปริมณฑลรับสินค้าก่อนชำระเงินสบายใจกว่า
-ขออภัยเว็บไซต์นี้ไม่ทำใบเสนอราคาใดๆทั้งสิ้น/ปริ้นราคาจากหน้าเว็บได้ / ยกเว้นการขอใบเสนอราคาเพื่อยืนยันการสั่งซื้อหรือการเบิกจ่าย และทำในราคาซื้อขายที่แท้จริง
-ที่นอนจำหน่ายราคาสุทธิไม่มีของแถมยกเว้นรุ่นที่ระบุรายการแถม-ราคาสินค้าที่ลงประกาศไว้ในเว็บไซต์นี้หากพบว่ามีราคาที่แตกต่างกันให้ยึดราคาที่อัพเดตล่าสุดในการสั่งซื้อ
-ท่านจะซื้อสินค้าที่ไหนกับใครไม่สำคัญ แต่สำคัญที่ท่านซื้อสินค้ากับเราได้รับสินค้าแน่นอนและสเป็คตรงใจไม่มีหลอกขาย
เพราะเราไม่ใช่มิจฉาชีพในโลกไซเบอร์นี้หรือในที่อื่นๆ
-ขณะนี้ท่านกำลังชมเว็บไซต์หลัก  หากมีปัญหาในการโหลดกรุณาชมเว็บไซต์ ชมเว็บไซต์สำรอง... คลิ๊กที่นี่...
-หากเข้าไปซื้อสินค้าที่หน้าร้านกรุณาแจ้งว่าดูจากเว็บไซต์เพื่อให้ได้ราคาสุทธิตามหน้าเว็บไซต์

Thai (ภาษาไทย)
สถิติ
สมาชิก : 2
Content : 634
เว็บลิงก์ : 6
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 951180
จำนวนผู้ชมในขณะนี้
เรามี 26 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เข้าชม
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday62
mod_vvisit_counterYesterday381
mod_vvisit_counterThis week1526
mod_vvisit_counterLast week2344
mod_vvisit_counterThis month10137
mod_vvisit_counterLast month9716
mod_vvisit_counterAll days295863

Online (20 minutes ago): 4
Your IP: 54.82.53.231
,
Today: 31 ก.ค., 2014
Polls
คุณต้องการที่นอนประเภทไหนมากที่สุด
 
สแกน-ซื้อสินค้าผ่าน Line
  • QR CODE Line
    สั่งซื้อสินค้าง่ายนิดเดียว เพียงสแกน QR Code นี้และเพิ่มเป็นเพื่อน เพื่อสั่งซื้อสินค้าผ่าน Line สะดวกและรวดเร็ว
สาขาลาดปลาเค้า
โปรดให้คะแนนการบริการ
 
สาขาลาดพร้าว-วังหิน
โปรดให้คะแนนการบริการ
 
ฝ่ายขายออนไลน์
โปรดให้คะแนนการบริการ
 
QR-Code der Seite